Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm BIGHERBALIFE  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

BIGHERBALIFE là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu dược liệu tại Việt Nam. Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành, sát cánh và cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa cho hoạt động kinh doanh nhằm tạo ra giá trị lợi ích đích thực cho Quý khách hàng, và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu để mang lại nhiều mặt hàng gửi tới Quý vị.

Từ mong muốn đó, hiện nay Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm BIGHERBALIFE tự tin là đơn vị cung cấp phong phú các nguyên liệu, dược liệu phục vụ ngành sản xuất y dược, cụ thể:

Danh mục dược liệu phong phú với khối lượng lớn được kiểm tra định lượng và định tính rõ ràng.

Cao dược liệu được sản xuất tại Nhà máy công nghệ cao BIGFA cung cấp ra thị trường hàng trăm tấn cao và TPCN hàng năm.

Dịch vụ gia công chiết xuất dược liệu theo yêu cầu của quý khách hàng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, Công ty TNHH nguyên liệu dược phẩm BIGHERBALIFE hào là đơn vị được Viên thực  phẩm chức năng (VIDS) tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối các sản phẩm về cao dược liệu.

Với uy tín và trách nhiệm của mình, BIGHERBALIFE cam kết sẽ cung cấp cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ và các chính sách tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác.

Đứng đầu dẫn dắt anh em công ty đi lên và phát triển đến thời điểm hiện tại là nữ giám đốc trẻ 9x tài giỏi Đoàn Nhật Lệ .
Chị đã tạo ra mô hình công ty rất chuẩn chỉ và ổn định ngay từ những ngày đầu mới bắt đầu hoạt động .

Với vai trò là một CEO , chị luôn đặt lợi ích của mọi người trong công ty lên trước tiên rồi mới đến công ty và những phần khác. Là một người khá vui tính thoải mái trong các hoạt động trong công ty , nhưng cũng ngược lại là một người rất kỷ cương , nghiêm túc trong công việc, khắt khe chuẩn chỉ cũng một mục tiêu đưa ” anh em ” phát triển đi lên và phát triển công ty ngày càng có tầm ảnh hưởng .
Mục tiêu đang hướng đến của CEO Đoàn Nhật Lệ đã và đang hướng đến sẽ là một trong những top đầu của ngành dược liệu , nguyên liệu dược phẩm này .

Với phương châm “Dược liệu xanh, sống an lành”, BigHerbalife vẫn đang tiếp tục nỗ lực mở rộng quy mô các vùng trồng trực thuộc tập đoàn OBD, nguồn nhân công chất lượng được đào tạo bài bản, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tuyệt đối. Mang đến cho khách hàng niềm tin cũng như lợi ích với sản phẩm dược liệu xanh.

Cảm ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho Bigherbalife trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của công ty ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu.

Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc. Một lần nữa, công ty BIGHERBALIFE xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 543 1355
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon